Nằm ở vị trí đẹp, diện tích sàn lớn cao ốc Hà Phan Building trên đường  Phan Xích Long quận Phú Nhuận là địa chỉ thiết thực cho bạn để thành lập một văn phòng công ty mới.

Tòa nhà Hà Phan Building thuộc dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 hiện còn nhiều diện tịch lớn cho thuê như 150 m2 và 300 m2. Từ văn phòng này bạn không mất nhiều thời gian lưu thông qua quận Phú Nhuận, Gò Vấp, quận 3..

Cho-thue-van-phong-Ha-Phan-Building-gia-uu-dai

Cao ốc Hà Phan Building 

Quy mô tòa nhà cho thue van phong quan 1  Hà Phan Building co 10 tầng, có hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống trang thiết bị như dây điện, internet, máy lạnh, PCCC… đầy đủ.

Tên cao ốc:Hà Phan Building
Địa chỉ:Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận
Kết cấu cao ốc:1 trệt, 10 tầng
Tổng diện tích sử dụng:3000m2
Diện tích 1 sàn:300m2
Diện tích cho thuê:150m2, 300m2
Giá thuê:11 USD/m2/tháng
Phí dịch vụ:3USD/m2/tháng
Thuế VAT:10%
Giá thuê đã bao gồm tất cả14 USD/m2/tháng
Phí gửi xe:Xe máy: 3,000 đồng/lượt, Ôtô: 20,000 đồng/lượt
Tiền điện:Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê:02 năm trở lên
Đặt cọc:03 tháng
Thanh toán:theo tháng, quý
Thời gian trang trítừ 1 đến 4 tuần
Phí ngoài giờThương lượng
Ghi chúGiá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian

Tòa nhà văn phòng cho thuê  quận Phú Nhuận Hà Phan Building được xây dựng theo chuẩn Building tốt, đầy đủ hệ thống Carbe, cáp quang, máy biến áp, máy phát điện đầy đủ. Hệ thống an ninh đảm bảo, không gian làm việc thoải mái yên tĩnh, giờ giấc được chúng tôi quản lý nghiêm ngặt

Cho-thue-van-phong-Ha-Phan-Building-gia-uu-dai4

Hệ thống thang máy chuyên biệt của cao ốc Hà Phan Building 

Ngoài cao ốc văn phòng Hà Phan Building hiện chúng tôi còn nhiều diện tích trống ở nhiều quận khác trong đó nhiều nhất là cho thue van phong quan 1 và các quận 3, Thủ Đức, Bình Thạnh với chất lượng dịch vụ giá rẻ nhất so với mấy chục công ty khác.

cao-oc-van-phong-hang-dan-cho-thue-gia-re3

Tầng cấp và mặt sàn vào tòa nhà văn phòng cho thuê cao ốc Hà Phan Building 

Với vị trí gao thông thuận lợi, mặt đường rộng, cơ sở hạ tầng hiện đại, view đẹp bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc tại cao ốc Hà Phan Building. Hợp đồng cho thuê đảm bảo theo yêu cầu của quý khách.

Cho-thue-van-phong-Ha-Phan-Building-gia-uu-dai2

Tầng trệt văn phòng liên thông với mặt tiền đường Phan Xích Long

Trong thời buổi kinh tế đang còn khó khăn hiện nay, chúng tôi cũng nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các bạn. Với mong muốn đem lại thương hiệu cũng như điều kiện làm việc tốt nhất văn phòng cho thuê quận 1 của công ty Viet Land số 9 Phan Kế Bính quận 1 sẽ tư vấn miễn phí về cách bố trí, tối ưu văn phòng làm việc, phong thủy.. đồng thời cam kết để bạn có môi trường làm việc tiện ích và lâu dài nhất.

Thông tin liên hệ 0906 391 898 gặp Mr Quốc để được tư vấn tốt nhất bạn nhé