Tập đoàn bất động sản Dragong King trân trọng thông báo tới quý khách hàng. Từ nay đến 20/7/2014 khi chọn cho thuê văn phòng quận 1 tòa nhà Vincom Office Đồng Khởi quận 1 quý khách sẽ hưởng ưu đãi lớn với nhiều quà tặng hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay.

Thông tin cụ thể về van phong cho thue quan 1 Vincom Office

Cho thuê văn phòng quận 1 tòa nhà Vincom Office  Diện tích cho thuê đa dạng phong phú từ 86.5 m2 – 100m – 200m – 300m – 500m – 1000m – 4461.8 m2 Diễn tích cho thuê mỗi sàn 4461.8 m2 từ tầng 5 đến tầng 20 tại Toà nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

– Giá cho thuê văn phòng lẻ 23 USD/1m2, trên 400m2 hay nguyên sàn 20USD/1m2 chưa bao gồm 5USD/1m2 phí quản lý, chưa bao gồm 10% VAT.

– Phí giữ xe máy: 15USD/chiếc/ tháng, xe hơi 200USD/1 tháng,

– Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 3 tháng 1 lần.

– Ưu tiên hợp đồng thuê văn phòng dài hạn từ 2 năm trở lên

+ Máy Lạnh trung tâm trong giờ hành chính – đã bao gồm trong phí quản lý

+ Làm việc ngoài giờ phụ thu 0.12USD/1m2/1 giờ, điện sinh hoạt tính 2.6USD/1KW

cho-thue-van-phong-quan-1-vincom-office-khuyen-mai-vang-chua-tung-co

Hình ảnh tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Vincom Office Center

 Thông tin khuyến mãi của cho thue van phong quan 1 tòa nhà Vincom Office ưu đãi vàng

Từ nay đến 20/7 quý bạn nếu chọn thuê văn phòng tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi sẽ được hưởng ưu đãi như giảm giá quảng cáo tại màn hình Led, tặng thẻ tập GYM, tặng thẻ thành viên các hiệp hội như Amcham, Eurocham và đặc biệt là miễn phí dịch vụ thuê , miễn phí chỗ để xe….với thời hạn và điều khoản cụ thể tùy theo từng dự án.

Bên cạnh chính sách ưu đãi hấp dẫn, tòa nhà Vincom Office cũng cung cấp mặt bằng cho thuê linh hoạt, có khả năng đáp ứng nhu cầu diện tích từ 120 m2 đến hơn 3.800 m2 trên cùng mặt sàn. Với trần cao tiêu chuẩn, thông thoáng, hệ thống văn phòng do Vincom Office cung cấp phù hợp cho mọi nhu cầu bố trí, thiết kế nội thất đa dạng của khách hàng.

cho-thue-van-phong-quan-1-vincom-office-khuyen-mai-vang-chua-tung-co2

Quang cảnh thiên nhiên trước tòa nhà văn phòng quận 1 Vincom Office

Hệ thống văn phòng cho thuê quận 1 của Vincom Office Tp.HCM, bao gồm: toàn bộ tầng 2 các tòa nhà khu đô thị Royal City, Times City; một phần diện tích tòa nhà R6-Royal City, tòa nhà 05 tầng -Times City và khu văn phòng tại Vincom Office Center Đồng Khởi.

Với phương châm cạnh tranh lành mạnh thiết thực, cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi luôn cam kết bền vững nhất, uy tín nhất để bạn lèo lái con thuyền của mình vượt qua mọi bão tố trên thị trường. Đến với văn phòng cho thuê quận 1 bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối bởi quy mô, vị trí chiến lược, mặt bằng, vật chất trang thiết bị tối tân nhất. Giá cho thuê rẻ nhất, hợp lý hợp tình nhất. Chương trình khuyến mãi vàng của chúng tôi sẽ còn hơn hai tháng nữa sẽ khép lại. Hãy chắt chiu cơ hội ấy bạn nhé. Nếu bạn còn trăn trở hãy gọi cho chúng tôi : Mr Quốc: 0906 391 898 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí bạn nhé. Trân trọng!

Trương Khắc Bản